LovinBot đã có GPT-4 từ Open AI, nay tiếp tục được cấp quyền tham gia Google PaLM 2

Team LovinBot đã nhận được thông báo từ Google AI cấp license để sử dụng PaLM 2 (giai đoạn beta).

Trong bản giới thiệu PaLM 2, Google cho biết với những nghiên cứu của họ thì “bigger does not mean better“, điều này ám chỉ các mô hình của đối thủ hay của chính họ dù có train dữ liệu lớn hơn bao nhiêu nữa cũng chưa chắc tốt hơn. Mà chìa khóa nằm ở sự sáng tạo trong nghiên cứu. Giờ đã có bài học đắt giá, Google có nghiên cứu được gì mới mẻ, họ cũng không còn public ra cho công chúng nữa cho đến khi nghiên cứu đó đã được tích hợp lên sản phẩm của họ.

Đánh giá cơ bản giao diện cho nhà phát triển (tên gọi makersuite) khá đẹp, rất chuyên nghiệp và nhiều tùy chọn phát triển sản phẩm như phát triển prompt, hệ thống xây dựng nguồn cấp dữ liệu chatbot, API, playground… tương tự Open AI.

Đáng tiếc duy nhất là hệ thống này chưa xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, các đoạn prompt tiếng Việt sẽ bị từ chối trả kết quả. Ngoài ra, hiện chỉ cấp quyền cho các tài khoản/IP từ US.

Trong sự kiện Google I/O vừa rồi cho thấy, hệ thống này đã được nâng cấp đáng kể và tích hợp vào Bard. PaLM 2 được đánh giá ngang ngửa/hơn GPT-4 trong các bài thi học thuật, dù vậy vẫn cần thêm thời gian để tốt hơn nữa.

Một số startup tại Mỹ về viết content như Jasper trước đó sử dụng Open AI thì nay đã công bố đối tác tiếp theo là Google AI, họ sẽ tích hợp PaLM cho sản phẩm để không phụ thuộc vào một bên. LovinBot cũng đi theo con đường này để tạo các sản phẩm hữu ích cho người dùng, cũng như trong tương lai không phụ thuộc vào các big tech.

Hiện GPT-4 trên LovinBot chỉ có trong các gói trả phí.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY

#danghuuson#google#palm

5/5 - (1 vote)

Post a comment

Your email address will not be published.

Với LovinBot, bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng và chuyển đổi nhanh hơn gấp 3 lần so với cách truyền thống. Sử dụng LovinBot ngay hôm nay để tăng hiệu quả marketing của bạn.

Bài viết