LovinBot SEO Writer AI

Với LovinBot SEO Writer, viết content 2000 từ đến 3000 từ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn sẽ có ngay một bài viết hoàn chỉnh.

Viết tới 100 ngôn ngữ. Chỉ 5 phút, vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Previous
Next

LovinBot được tin tưởng bởi hơn 3000 nhà sáng tạo nội dung…

LovinBot SEO Writer AI dành cho người không chuyên!

Không còn nỗi lo viết bài SEO. Hãy để LovinBot SEO Writer giúp bạn. Chỉ 5 phút, trải nghiệm ngay với các công nghệ AI mới và tiên tiến nhất.

Nghiên cứu dễ dàng đối thủ với chức năng tìm kiếm từ khóa, meta description, meta title, link, related search... từ top 10 đối thủ cạnh tranh.

LovinBot AI tích hợp công cụ tìm kiếm hình ảnh bản quyền, chất lượng cao, tự động sử dụng từ khóa chính để lấy ảnh và chèn vào bài viết.

Với công nghệ AI tiên tiến nhất (GPT 3.5 Turbo, GPT-4, Claude 2...), LovinBot giúp bạn viết bài dài trong thời gian cực ngắn. Dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, Nhật, Ý... Chỉ cần gõ từ khóa, AI sẽ tự viết tiêu đề, lên dàn ý, tạo nội dung đỉnh cao cho bạn.

Quy trình được tối ưu dành cho lĩnh vực viết bài SEO. LSI keyword, search intent, density.. đều có tại LovinBot

Xuất bản bài viết lên các nền tảng website như wordpress, notion. Định dạng nội dung đa dạng như html, notion...

Chỉ 5 phút

3 bước viết content chuẩn SEO

Chỉ 3 bước đơn giản, chưa đến 5 phút
viết content dài 2000 từ - 3000 từ với LovinBot SEO Writer

alt

Nhập từ khóa mục tiêu cần đẩy lên top. Sử dụng Google keyword research để nghiên cứu, hệ thống AI sẽ viết tiêu đề chuẩn SEO.

nhap tu khoa seo
alt

Dàn ý bài viết là một trong những thành phần quan trọng nhất trong bài viết chuẩn SEO. LovinBot SEO Writer tối ưu hệ thống viết dàn ý chất lượng cao.

Viết dàn ý chuẩn seo
alt

Dựa trên từ khóa, tiêu đề, dàn ý, hình ảnh đã có. Hệ thống AI sẽ hoàn thiện bài viết SEO một cách nhanh chóng. Tới bước này, bạn chỉ cần đợi 5 phút để có ngay bài viết thành phẩm.

Viết bài chuẩn seo bằng Ai
USE CASES

Generate in seconds using AI

Let our AI assist with most time consuming to write blog articles,
product descriptions and more.

alt

Generate optimized blog post and articles to get organic traffic - making you visible on the world.

alt

Create a perfect description for your products to engage your customers to click and buy.

alt

Create ads copies for your social media - make an impact with your online marketing campaigns.

alt

Create a bullet point list of your product benefits that appeal to your customers to purchase.

alt

Need to improve your existing content? Our AI will rewrite and improve the content for you.

alt

Write very attractive headlines, slogans or paragraph for your landing page of your website.

PRICING

Plans that start free and
fits with your needs

With our simple plans, supercharge your content writing to helps your
business. Let’s make great content together.

Regular Plan
$9 / Per month

Access to AI writer features to help you get a taste of AI writing.

Try out all features to determine what works best for you
Give a try for free
Popular
Standard Plan
$19 / Per month

For content marketers, bloggers, freelancers & startups

Try out all features to determine what works best for you
Everything in Free, plus
Golden Plan
$69 / Per year

Basic features for up to 40 users.

Try out all features to determine what works best for you
Everything in Pro, plus
Golden Plan
1099 / Per year

Basic features for up to 40 users.

Try out all features to determine what works best for you
Give a try for free
Popular
Standard Plan
199 / Per year

Basic features for up to 40 users.

Try out all features to determine what works best for you
Give a try for free
Regular Plan
29 / Per year

Basic features for up to 40 users.

Try out all features to determine what works best for you
Give a try for free
alt

Hơn 3000 khách hàng của LovinBot AI đã viết tổng cộng 20 triệu+ ký tự chỉ 3 tháng.

image
Mr Nguyễn Văn Lâm

Founder Kind Content (MOD tại Tâm Sự Con Sen)

Tính năng SEO Writer viết outline rất khá và ổn áp

"Em xài SEO Writer ném cả outline dài ngoằng vào kêu viết chi tiết, viết theo outline vẫn làm tốt. Viết xong kêu AI làm thêm mô tả hình ảnh & viết hay hơn => được luôn. Nói chung mua cho team khá hài lòng..

image
Mr. Wilson

CEO tại NextJobs.vn

9/10 điểm cho LovinBot khi viết tiếng Việt

"Wilson xài nhiều con AI về content, nhưng phải nói là tiếng Việt vẫn có các đặc thù của nó, với cá nhân Wilson, 9/10 điểm cho Lovinbot nha. Cái hay và tiện kế tiếp của Lovinbot là dọn sẵn "mâm content marketing" (có lẽ nhà sáng lập xuất thân từ marketing) rất tiện lợi cho người dùng, thích ăn món nào, bấm vào dùng thôi. "

image
Luật Sư Doanh Nguyễn

CEO tại Startup Law Vietnam

Sử dụng rất mượt, tính năng chat cũng khá ổn, rất hữu ích

“Anh đánh giá LovinBot sử dụng rất mượt, mấy cái content khác cũng ngon phết, tính năng chat cũng khá ổn, rất hữu ích. Chấm điểm văn phong, ngữ cảnh tiếng Việt thì anh thấy 8/10, anh chỉ cần bổ sung thêm mấy ý là có chất riêng"

image
Mr. Xan San

Animators tại Bad Clay Studio (Founder tại Xan San Animation)

Em dùng LovinBot không chỉ viết content marketing hay kịch bản, mà cả lời bài hát

"Bên em có sản xuất hoạt hình âm nhạc, em dùng LovinBot viết lời bài hát, sau đó gửi bên sản xuất phối nhạc. Bình thường em ngồi viết 1 bài cả tháng, dùng Lovinbot viết có mấy giây, xong ngồi điều chỉnh thêm là xong phần lời nhạc, gửi nhạc sĩ chỉnh thêm vần, câu. Quá đỉnh"

image
Mr. Quang Ngọc

Giám đốc tại Cty công nghệ EMSG

Sử dụng khá dễ dàng, không cần phải là một chuyên gia về viết lách hay marketing.

"Anh thấy LovinBot là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai muốn tạo ra những nội dung chuyên nghiệp. Sử dụng khá dễ dàng, không cần phải là một chuyên gia về viết lách hay marketing."

LovinBot giúp được gì?

Câu Hỏi Thường Gặp

LovinBot là gì?
LovinBot - Trợ lý viết content bằng AI. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng doanh thu từ nội dung sáng tạo và thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của mình. LovinBot được thời báo uy tín Nikkei Asia đề cập như một Startup tiên phong ứng dụng công nghệ của ChatGPT trong lĩnh vực content marketing tại Việt Nam.

Sử dụng LovinBot, người sử dụng có thể tận dụng khả năng của GPT-3.5 Turbo và mô hình huấn luyện tiếng Việt tăng cường của đội ngũ kỹ sư Việt Nam để tạo ra nội dung chất lượng hơn và tiết kiệm thời gian. LovinBot đã tích hợp GPT-4, công nghệ tạo ảnh AI và rất nhiều các công nghệ AI khác.
LovinBot viết bài SEO được không?
Hoàn toàn được. LovinBot đã nghiên cứu và phát triển một tính năng riêng có tên SEO Writer dành cho người không chuyên, giúp bạn viết bài SEO có đầy đủ các yếu tố như chèn keyword, density, link, chèn hình tự động, định dạng bài viết tương thích WordPress, HTML...

Chỉ cần 5 phút, AI sẽ viết một bài 3000 từ, vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Vui lòng đăng ký tài khoản, vào mục SEO Writer để xem thêm chi tiết.
Credits là gì?
Mỗi Credit tương ứng một từ được tạo ra. Tổng số Credit được tính dựa trên: (1) Tổng số từ bạn nhập để làm đầu vào + (2) Tổng số từ do AI tạo ra + (3) Tổng số từ câu lệnh prompt (nếu có). Mỗi khi tạo nội dung, bạn có thể kiểm tra số lượng Credit đã tạo/còn lại tại trang Dashboard/Tổng quan.
Giá bao nhiêu?
LovinBot cho bạn sử dụng miễn phí mãi mãi. Bạn sẽ có 2000 Credit (tương ứng 2000 từ) mỗi tháng (gia hạn hàng tháng) để sử dụng. Với tính năng SEO Writer, bạn sẽ có 1-2 lượt sử dụng FREE để trải nghiệm. Nếu có nhu cầu cao hơn với các chức năng cao cấp, bạn có thể nâng cấp gói lên Starter, Pro. Vui lòng đăng ký tài khoản và xem bảng giá trong phần Quản lý (dashboard).
LovinBot giúp được gì cho tôi?
LovinBot giúp bạn dễ dàng viết nội dung sáng tạo, gần gũi, thân thiện và chính xác hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực như Marketing và Sales. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng LovinBot cho các công việc nhân sự, phân tích, tổng hợp, hoặc bất kỳ công việc nào cần sự trợ giúp AI.

Nó cũng có khả năng tự động tạo ra các ý tưởng sáng tạo và không trùng lặp, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi phải viết nội dung. Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong việc viết nội dung, LovinBot sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra nội dung th hút với tốc độ nhanh gấp 3 lần thủ công. Hãy thử sử dụng LovinBot ngay hôm nay và khám phá các tiện ích tuyệt vời mà nó có thể cung cấp cho bạn.
Ngôn ngữ mà LovinBot hỗ trợ?
LovinBot có hơn 16 ngôn ngữ phổ biến, trong đó hai ngôn ngữ được tối ưu nhiều nhất là tiếng Việt và Tiếng Anh. Ngoài ra, với tính năng Chat, bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khác bạn muốn.

LovinBot tập trung nâng cao chất lượng tiếng Việt và đây là điểm mạnh khi bạn sử dụng để viết các nội dung so với các công cụ khác bên ngoài.
Công nghệ mà LovinBot sử dụng là gì? LovinBot có GPT-4 chưa? Có MidJourney không?
LovinBot sử dụng công nghệ AI dựa trên mô hình GPT như GPT 3.5 Turbo và GPT-4 mạnh nhất. Ngoài ra, LovinBot sử dụng công nghệ Stable Diffusion mới nhất để tạo ảnh AI có độ chân thực cao tương tự MidJourney.

LovinBot đã tích hợp AI và internet, giúp bạn truy xuất các thông tin mới nhất.

Bên cạnh đó, LovinBot là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Google cấp quyền truy cập mô hình AI mới và mạnh nhất là PaLM 2, điều này sẽ giúp xây dựng một hệ thống ổn định và chất lượng cao dành cho người Việt.

Với các khách hàng sử dụng gói trả phí (bất kỳ), đội ngũ LovinBot đã nghiên cứu và chuẩn bị tích hợp thêm các công nghệ Huấn luyện AI, Trí Nhớ Dài Hạn cho AI; Tạo Chatbot AI của riêng bạn...
Cách nhận Credits miễn phí và kiếm tiền từ LovinBot?
Bạn được cấp Link giới thiệu và có cơ hội nhận Credits FREE cũng như Gia tăng thu nhập dễ dàng cùng LovinBot.

Nếu khách hàng click vào Link giới thiệu của bạn và trong vòng 60 ngày, khách thực hiện đăng ký tài khoản, bạn sẽ được tặng 500 Credits.

Tương tự, trong 60 ngày đó, nếu khách hàng tiếp tục nâng cấp gói trả phí, bạn sẽ nhận 25% hoa hồng (sau giảm giá nếu có) và 5000 Credits FREE/tháng phát sinh.

Bạn có thể đổi mã Code trong link giới thiệu một lần duy nhất theo thương hiệu hoặc tên bạn muốn.

QUY TRÌNH GHI NHẬN:
BƯỚC 1: Khách hàng truy cập vào LovinBot từ Link Giới Thiệu của bạn.
BƯỚC 2: Hệ thống LovinBot tự động lưu cookies theo cơ chế Last Click. Thời gian lưu cookies là 60 ngày.
BƯỚC 3: Khách hàng thực hiện hành động (đăng ký tài khoản/nâng cấp gói). BƯỚC 4: Tặng Credits hoặc Ghi nhận hoa hồng cho bạn.
BƯỚC 5: Đối soát và yêu cầu rút tiền.

Với chính sách ưu đãi hiện tại, Hoa hồng vẫn được tiếp tục ghi nhận cho bạn với mỗi lần khách hàng gia hạn mới.
Với LovinBot, bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng và chuyển đổi nhanh hơn gấp 3 lần so với cách truyền thống. Sử dụng LovinBot ngay hôm nay để tăng hiệu quả marketing của bạn.

Bài viết